VietnamBTS

Đối tác

 

Tổng công ty thông tin di động Việt Nam - Mobifone

Website: www.mobifone.vn

Mobifone là công ty TNHH Một Thành viên trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 1993, VMS là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam khai thác dịch vụ thông tin di động GSM 900/1800 với thương hiệu MobiFone.

Lĩnh vực hoạt động chính của MobiFone là tổ chức thiết kế xây dựng, phát triển mạng lưới và triển khai cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động có công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại và kinh doanh dịch vụ thông tin di động công nghệ GSM 900/1800, công nghệ UMTS 3G trên toàn quốc.

 

 


 

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings)

Website: http://hod.com.vn

Constrexim-HOD, thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings), là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng.

 

 

 

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội - MIC

Website: https://mic.vn

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng - Bộ Quốc phòng Việt Nam là doanh nghiệp quốc phòng có chức năng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm về hàng hóa, ô tô-xe máy, hàng không, tàu thuyền, con người, tài sản kỹ thuật.

 

 

Ngân hàng Tiên Phong

Website: https://tpb.vn

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

 

 

 

Greenhandshake

Công ty Greenhandshake

Website: Greenhandshake.com

Greenhandshake là công ty thương mại điện tử cung cấp dịch vụ kết nối những người đang sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ với những người chuẩn bị nhập cư. Hiện đã có mặt tại Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan và có kế hoạch mở rộng. 

Công ty Passport for Global Citizen/ Hộ chiếu Công dân toàn cầu

 

Website: Hochieucongdantoancau.com

 

Hộ chiếu Công dân toàn cầu là công ty thương mại điện tử cung cấp dịch vụ Chiến lược định cư, Du học và Du lịch trải nghiệm Hoa Kỳ rành riêng cho khách hàng Việt Nam và được thực hiện bởi những thành viên là người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ. 

fpt

vctv

viettel

vinaphone

vnpt